Trang chủ HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG Tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy ngành kỹ thuật chế biến...

Tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy ngành kỹ thuật chế biến món ăn tại Hải Phòng

92
0

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI ( HẢI PHÒNG)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NGÀNH

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
Tên ngành, nghề:        Kỹ thuật chế biến món ăn
Mã ngành, nghề:         6810207
Trình độ đào tạo:        Cao đẳng

Ngành kỹ thuật chế biến món ăn là ngành chuyên đào tạo đầu bếp có chuyên môn và tay nghề cao để làm việc tại các nhà hàng khách sạn, resort, trung tâm hội nghị… sinh viên học ngành chế biến món ăn sẽ được học những kiến thức ẩm thực, kỹ thuật nấu ăn được tổng hợp từ nhiều nơi trên thế giới (món Á, món Âu, món Việt…), giúp sinh viên sau khi học xong có thể chế biến được nhiều món ăn theo nhiều phong cách từ các vùng miền.

Không chỉ được học các công thức – cách chế biến món ăn ngon, sinh viên/ học viên theo học ngành kỹ thuật chế biến món ăn còn tiếp thu và tích lũy được nhiều kiến thức chuyên môn – kỹ năng, nghiệp vụ nghề hữu ích, hỗ trợ tốt nhất sau khi ra trường. Đây được coi là 1 ngành không lo bị thất nghiệp- dễ xin việc-dễ làm ra tiền.

 1. Thời gian đào tạo : 2,5 năm

2. Quy định học phí : 6 triệu/ 1 kỳ

3. Phương thức tuyển sinh : xét tuyển học sinh tốt nghiệp THPT, hoặc xét học bạ học tập cuối năm

 4. Hồ sơ xét tuyển 2021(các giấy tờ bản sao có công chứng)
– 
Hồ sơ học sinh – sinh viên (theo mẫu);
–  Bản sao công chứng
 Bằng Tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy chứng nhận TN);
–  Bản sao công chứng Học bạ THPT;
– Bản sao giấy khai sinh;
– Chứng minh nhân dân + Hộ khẩu photo
– Ảnh 4×6 (4 cái) và ảnh 3×4 (2 cái).

5. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH NẤU ĂN

Mã MH/ MĐ Tên môn học, mô đun Ghi chú
MH01 Chính trị  
MH02 Pháp luật  
MH03 Giáo dục thể chất  
MH04 Giáo dục quốc phòng  
MH05 Tin học  
MH06 Ngoại ngữ  
MH07 Tổng quan du lịch và khách sạn  
MĐ08 Tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách du lịch  
MĐ 09 Tin học ứng dụng trong kinh doanh  
MH 10 Quản lý chất lượng  
MH 11 Thống kê kinh doanh  
MĐ 12 Tiếng Anh chuyên ngành  
MH 13 Quản trị tác nghiệp  
MH 14 Thương phẩm và an toàn thực phẩm  
MH 15 Sinh lý dinh dưỡng  
MĐ 16 Hạch toán định mức  
MĐ 17 Chế biến món ăn  
MĐ 18 Nghiệp vụ nhà hàng  
MĐ 19 Thực hành chế biến món ăn tại cơ sở  
MH 20 Môi trường và an ninh – an toàn trong du lịch  
MĐ 21 Nghiệp vụ thanh toán  
MH 22 Marketing du lịch  
MĐ 23 Văn hoá ẩm thực  
MĐ 24 Xây dựng thực đơn  
MĐ 25 Chế biến bánh và món ăn tráng miệng  
MĐ 26 Kỹ thuật pha chế đồ uống  
MĐ 27 Kỹ thuật cắt tỉa, trang trí  

6. QUYỀN LỢI VÀ VIỆC LÀM CỦA HỌC SINH – SINH VIÊN
– Miễn 100% phí sử dụng sân bóng đá cỏ nhân tạo; sân bóng rổ; sân tennis; phòng tậm GYM…
– Học sinh được ở trong ký túc xá đầy đủ tiện nghi như Điều hòa, nóng lạnh, quạt, vv….
– Được nhà trường giới thiệu việc làm thêm khi đang học tại trường và khi tốt nghiệp ra trường.
– Con em thương binh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vv… được miễn giảm học phí theo quy định của nhà nước.
– Học sinh – Sinh viên có nhu cầu tham gia chương trình Du học (Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, vv…) sẽ được nhà trường giới thiệu chính sách học bổng và làm thủ tục hồ sơ miễn phí.

NHÀ TRƯỜNG CAM KẾT 100% SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ VIÊC LÀM

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0981 86 86 20 CÔ HIỀN 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây